Mega Village “tung” ưu đãi “khủng” chào đón cư dân

22/10/2015 | 956 lượt xem

Tặng 130 Iphone 6S khi giao dịch tại STDA

Khang Điền đã liên kết cùng Ngân hàng Eximbank đưa ra gói thanh toán hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua Mega Village. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% là đã có thể nhận nhà ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc khách hàng cũng có thể thanh toán 30% nhận nhà ở ngay, ân hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được trả theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo. Bên cạnh đó, Khang Điền cũng chiết khấu tới 18%/năm cho khoản tiền khách hàng thanh toán trước hạn.

mega-village-tung-uu-dai-khung-chao-don-cu-dan

Mega Village chốn an cư lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng

Chính sách thanh toán hấp dẫn đã giúp Mega Village được đông đảo khách hàng lựa chọn, chỉ một thời gian ngắn sau khi áp dụng chính sách rất đông nhà phố tại Mega Village đã tìm được chủ nhân. Hiện tại, 80 căn Mega Village cuối cùng đang được chào bán, CĐT Khang Điền cam kết, 323 căn nhà phố Mega sẽ được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu năm 2016. Dự án được ngân hàng Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho các căn đã hoàn thiện nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua. Hiện tại, dự án đang được phân phối chính thức bởi Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA Miền Nam – Đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam.

13 năm CENGROUP – 1300 quà tặng tri ân giá trị
-                      130 điện thoại iphone6s
-                      1300 quà tặng ý nghĩa

=>Tổng giá trị 3 tỷ đồng

Dành cho khách hàng có giao dịch BĐS thành công tại Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (thành viên của CENGROUP) trên toàn quốc.
Chương trình kéo dài từ 1.10 đến 31.10.2015.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Tại Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy

Theo STDA